Dinh Dưỡng

Dinh dưỡng là một phần quan trọng đối với sự phát triển thể chất và trí tuệ trẻ mầm non.  Tại ICA, những bữa ăn tươi ngon, an toàn và giàu dinh dưỡng được chuẩn bị chu đáo mỗi ngày. Ăn uống luôn đem lại niềm vui cho trẻ nhỏ.

  • Tất cả các bữa ăn cho học sinh đều do nhà bếp của trường thực hiện. Nguyên liệu được chọn lựa kỹ càng, là sản phẩm organic từ các nhà cung cấp uy tín như MM Market, Vinmart…
  • Bên cạnh các loại sữa tươi, sữa bột được dùng theo độ tuổi, trẻ được thưởng thức các loại sữa tươi từ các loại hạt giàu dưỡng chất như hạt mè đen, đậu xanh, óc chó, hạnh nhân, đậu đỏ, đậu đen, bí ngô… do bộ phận Bếp thực hiện.
  • Không sử dụng phẩm màu, bột ngọt, bột nêm trong chế biến món ăn. Thay vào đó ICA dùng muối, đường mía, nước mắm nguyên chất.
  • Không dùng các thực phầm biến đổi gien.

Sức khoẻ

Nhằm đảm bảo giữ gìn sức khoẻ cho trẻ, ICA luôn giữ môi trường vệ sinh sạch sẽ, chống nguy cơ lây nhiễm bệnh tối đa. ICA yêu cầu phụ huynh cũng phải tuân thủ những nguyên tắc an toàn về sức khoẻ cho con em mình để tránh lây lan dịch bệnh ra cộng đồng chung: không đưa trẻ đến trường khi bị sốt; đón trẻ bị bệnh về nhà khi có thông báo của nhà trường; giữ gìn vệ sinh cho trẻ; tuân thủ những hướng dẫn của trường hay của y tế Phường về vệ sinh an toàn sức khoẻ cho trẻ.

Trẻ được bộ phận Y tế của trường theo dõi sức khoẻ theo tháng. Mỗi năm trường tổ chức cho học sinh khám sức khoẻ tổng quát 1 lần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *